Thông tin nghề nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp chính là con người và tin tưởng vào việc phát triển, phát huy mỗi cá nhân liên quan đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.Công ty luôn tìm kiếm những nhân sự tài năng và sẵn sàng đóng góp cho sự đổi mới và hướng tới tương lai dài hạn. Nếu bạn muốn làm việc với một công ty bất động sản chuyên phân phối bất động sản hạng sang bậc nhất hiện nay, hãy tham gia cùng chúng tôi.

Những điều chúng tôi mang đến cho bạn:

  • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp: Công ty kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi các nhân viên được cảm nhận sự tôn trọng và công bằng.
  • Chính sách đào tạo: Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, thậm chí dắt tay chỉ việc giúp bạn phát triển nhanh hơn và sớm gặt hái được thành quả. Ngoài ra, công ty còn tài trợ cá gói đào tạo hàng năm cho mỗi cá nhân ở mỗi cấp bậc khác nhau.
  • Chính sách lương thưởng minh bạch và hấp dẫn: Lương tháng 13, thưởng cuối năm dựa trên đánh giá hiệu quả công việc và thái độ làm việc.
  • Các hoạt động nội bộ, du lịch nghỉ dưỡng: Du lịch công ty hàng năm tại những khu Resort sang trọng, các chương trình gắn kết hằng tháng, chuyến thăm từ thiện và hoạt động thể thao, giải trí được tổ chức thường xuyên.

Nhằm theo đuổi các giá trị mới và thực thi chiến lược trong kế hoạch 5 năm 2021 – 2026, chúng tôi thực hiện chuyển đổi toàn diện.Nếu bạn là người tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và là người có thể tạo ra sự khác biệt – hãy gia nhập đội ngũ chuyển đổi của chúng tôi.

Liên hệ

Ứng viên vui lòng điền thông tin vào form sau. Ứng viên gởi CV vào email: Bonnie.flats@gmail.com. Đồng thời hãy viết một đoạn ngắn mô tả về bản thân thật ấn tượng. Chúng tôi sẽ phản hồi!

Bạn muốn tuyển dụng?